TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐẦU GHI CAMERA

Vai trò của đầu ghi đối với hệ thống camera giám sát

Đầu ghi hình camera là trung tâm kết nối tất cả tín hiệu mà các camera ghi lại được về 1 chỗ, đồng thời thực hiện nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu camera trên ổ cứng. Ngoài ra nhiệm vụ hiển thị hình ảnh mà camera ghi lại được ra màn hình, đầu ghi hình đóng vai trò là bộ điều khiển để xem hình ảnh, giúp camera quan sát từ xa qua mạng. Đầu ghi hình là thiết bị rất quan trọng trong hệ thống camera: camera hỏng thì còn camera khác, ổ cứng hỏng thì vẫn xem được chỉ không lưu dữ liệu được nhưng đầu ghi hỏng thì không xem được dữ liệu gì từ bất cứ camera nào.

Đầu ghi camera như thế nào là tốt?

Đầu ghi là thiết bị rất quan trọng, vậy phải chọn đầu ghi như thế nào để đảm bảo hệ thống camera giám sát mang lại hiệu quả cao nhất?

– Đầu ghi phù hợp với nhu cầu: không gian lắp đặt, số mắt camera, bảo mật tốt …

– Đầu ghi hình phù hợp với camera: có hỗ trợ các dòng camera IP, CVI, TVI, AHD, Analog.

– Tìm hiểu kĩ tính năng của đầu ghi camera: vì đầu ghi ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, tốc độ quan sát, chất lượng ghi hình, thời lượng ghi hình, chức năng xử lý tự động, số người cùng quan sát, hệ thống cảnh báo, báo động…

– Chức năng phát hiện chuyển động: phát hiện chuyển động ở những vùng camera quan sát

– Dung lượng lưu trữ của đầu ghi: hỗ trợ việc lưu trữ và xem lại thông tin video, hình ảnh

– Khả năng tài chính và hạ tầng thi công lắp đặt: phù hợp với mục đích đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí

– Khả năng tương tác với các phần mềm quản lý: phần mềm quản lý từ xa giúp quản lý tốt hơn.

Thế hệ đầu ghi camera mới tại Benco

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Benco đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng đầu ghi mới với nhiều tính năng thông minh. Điển hình là: tính năng bảo mật 3 lớp, P2P siêu nhanh, tiết kiệm băng thông, các tính năng cao cấp như phát hiện chuyển động, báo động… và đặc biệt là tích hợp với hầu hết các phần mềm quản lý phổ biến hiện nay như iVMSGuarding Vision, Hik-connect.

Ưu điểm nổi bật của thế hệ đầu ghi mới của Benco:

– An toàn vì thông tin người dùng được bảo vệ với tính bảo mật cực kì cao và video lưu trữ được mã hóa hoàn toàn.

– Ứng dụng và tên miền hoàn toàn miễn phí.

– Chế độ xem trực tiếp được tối ưu hóa.

– Hỗ trợ tất cả mọi thiết bị (IP Camera, PTZ, DVR, NVR, Pyronix, Video Intercom) với nhiều chức năng như xem trực tiếp, phát lại, đẩy cảnh báo, âm thanh hai chiều, tên miền Hik-Connect domain, chia sẻ thiết bị…

Thế hệ đầu ghi mới Benco đều là đầu ghi DVR với số kênh 1080p lite là 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh và có khả năng nâng cấp, mở rộng sau này với các mã sản phẩm: BEN-XVR1104C-V2, BEN-XVR1108C-V2, BEN-XVR2116MP, BEN-XVR2104M-V2, BEN-XVR2108M-V2, BEN-XVR2116M-V2. Ứng dụng công nghệ bảo mật tốt nhất, với 3 hàng rảo bảo vệ, người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin, hình ảnh cá nhân, nội bộ.

Toàn bộ sản phẩm chính hãng của Benco, Benco cam kết:

– Hỗ trợ tên miền miễn phí trọn đời với server đặt tại Việt Nam đảm bảo hệ thống tín hiệu ổn định, chắc chắn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.

– Lắp đặt ngay trong ngày, dịch vụ bảo hành nhanh chóng.

– Hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm – được sản xuất từ nhà máy số 1 về camera, Benco cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng kể cả cháy nổ.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của Chúng tôi!

Tư vấn lắp đặt camera quan sát miễn phí

Liên hệ : 0982 128 629– 024 3995 3884

(Bán Lẻ Rẻ Như Bán Buôn)

 

Add your comment

Secure Payments

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Money Back Guarantee

Lorem ipsum dolor sit amet. Morbi at nisl lorem, vel porttitor justo.

Free Delivery

Pellentesque habitant morbi netus tristique senectus et malesuada.