Quý khách có thể chọn một trong những hình thức mua hàng của Công ty TNHH thiết bị Công nghệ cao Toàn cầu PTVN sau:

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất,Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ cao Toàn cầu PTVN đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng với nhân viên kinh doanh.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD).

3. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản (ATM, internetbanking. chuyển khoản tại ngân hàng..)

Trước khi thanh toán. Quý khách vui lòng  cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ giao hàng, Cung cấp thông tin sản phẩm đã lựa chọn, số tiền thanh toán.

 

 

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

– Chuyển khoản theo 2 cách theo thông tin sau:

        1. Tài khoản Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ cao Toàn cầu PTVN Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình Hà Nội – stk: 0611000184792

        2. Tài khoản cá nhân Phạm Quang Tuấn Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Văn Giang, Hưng Yên – STK: 0591000257939

– Sau khi chuyển khoản, quý khách nên gọi điện hoặc nhắn tin đến hotline: 0982 128 629 hoặc 024 3995 3884 để xác thực lại.

Ghi chú: COD là gì?

COD nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán có thành công không?

Khi đơn vị vận chuyển hàng giao hàng cho quý khách, khách hàng sẽ ký vào hóa đơn mua hàng do vận chuyển giao nhận. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về phương thức thanh toán này.